dịch vụ seo từ khoá uy tín info@eportal.vn dịch vụ seo từ khoá uy tín 0969 024 600
Hướng dẫn

dịch vụ seo từ khoá uy tín

   Danh mục Help
   Quy định


   Cơ chế vận hành

thiet ke website mien phi,tao website mien phi,tao website,thiet ke website

Eportal vận hành như thế nào?

thiet ke website mien phi,tao website mien phi,tao website,thiet ke website  Chi tiết


Nội dung hướng dẫn

Quảng bá nội dung website


Thiet ke website, thiết kế website, tao website, thiết kế website miễn phí, tạo website miễn phí Video hướng dẫn (Phần 2)

Chức năng này giới thiệu công cụ quản trị của Eportal trợ giúp khách hàng có thể quảng bá và tiếp thị nội dung website của mình trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Microsoft.

Bất cứ một website nào hình thành trên môi trường Internet đều có thể được những công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới hiện này là Google, Yahoo, Microsoft tìm đến một cách tự động để thiết lập thông số sắp xếp tìm kiếm (gọi là chỉ mục) đến các nội dung nằm trong website đó. Tuy nhiên để có được một thông số chỉ mục cho website trên các công cụ tìm kiếm thì phải mất một thời gian rất lâu hoặc phải có một số lượng người truy cập vào website tương đối lớn thì mới có thể làm mục tiêu để các công cụ tìm kiếm nội dung tự động hướng con bọ tìm kiếm tự động của mình đến website đó.

Để hỗ trợ website của khách hàng có được một thông số chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm nội dung một cách nhanh nhất, đồng thời giới thiệu được kết cấu nội dung của website (sitemap) đến các công cụ tìm kiếm đó, cổng thông tin điện tử Eportal cung cấp trong website của khách hàng bộ công cụ quản trị đảm nhiệm chức năng quảng bá và tiếp thị nội dung cho website trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu Google, Yahoo, Microsoft.

Lưu ý: Công cụ quản trị của Eportal chỉ có thể hỗ trợ một phần việc giới thiệu nội dung website của khách hàng tới những công cụ tìm kiếm. Bên cạnh việc sử dụng nó, yếu tố quyết định đó là website của khách hàng cũng phải đi vào hoạt động chính thức (hoàn thiện nội dung trình bày để mời gọi sự truy cập của mọi người) và có sự truy cập của cộng đồng cư dân trên mạng (dù ít hay nhiều). Kết hợp yếu tố đó và sự hỗ trợ của công cụ quản trị quảng bá nội dung website của Eportal, đảm bảo rằng website của khách hàng sẽ có được một chỉ mục tìm kiếm trên Google, Yahoo hoặc Microsoft để từ đó mật độ truy nhập website của khách hàng sẽ ngày một tăng lên cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Eportal đưa ra 3 phương thức hỗ trợ quảng bá website của khách hàng như sau:

Thiet ke website - thiết kế website   Thiết lập cụm từ khóa tìm kiếm trong website

Người quản trị lưu ý rằng các công cụ tìm kiếm sẽ chỉ tìm kiếm được những nội dung bằng text trên website của bạn (các quảng cáo bằng hình ảnh sẽ không bao giờ được tìm kiếm), các từ càng được tìm thấy nhiều lần thì tỷ lệ tìm kiếm sẽ càng tăng trong hệ thống tìm kiếm? Vì vậy Eportal đưa ra các chức năng thiết lập các từ khóa để trợ giúp người quản trị thực hiện quảng bá các từ khóa đó nhanh nhất đến các công cụ tìm kiếm trên thế giới.

        Bước 1: Xác định 1 cụm từ khóa cho website để nói về sản phẩm, lĩnh vực của doanh nghiệp mình (VD: Da quy | Da phong thuy | Tranh da). Các cụm từ khóa này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong các chức năng hỗ trợ quảng cáo trong website mà Eportal cung cấp.

        Bước 2: Đăng nhập website bằng account quản trị.

        Bước 3: Lựa chọn chức năng "Thiết lập site" trong menu Admin của website hoặc lựa chọn "Thiết lập Thiet ke website - thiết kế website" trên bảng điều khiển.

                            -     Trong phần "Chi tiết site": Nhập cụm từ khóa tìm kiếm cho các thuộc tính Tiêu đề, Mô tả, Từ khóa.

        Bước 4: Lựa chọn chức năng "Trang" trong menu Admin

                            -     Nhập cụm từ khóa tìm kiếm cho các thuộc tính "Tiêu đề trang", "Mô tả", "Từ khóa" của tất cả các trang trong website để tạo một hiệu ứng mạnh mẽ cho việc thúc đẩy các công cụ tìm kiếm dò tìm được các từ khóa này. Khi đó website luôn luôn có cụm từ khóa hiển thị trên thanh bar của cửa sổ trình duyệt.

        Bước 5: Trong tất cả các chức năng cập nhật nội dung, Eportal luôn đưa ra một mục "Từ khóa" để người quản trị nhập cụm từ khóa cho website của mình. Hãy cập nhật cụm từ khóa vào các mục đó để mật độ cụm từ khóa trong website của bạn luôn luôn cao nhất.

Thiet ke website - thiết kế website   Thiết lập địa chỉ website của khách hàng trên các công cụ tìm kiếm nội dung.

Làm thế nào để thiết lập chỉ mục tìm kiếm cho địa chỉ website của khách hàng trên các công cụ tìm kiếm nội dung? Chức năng này trợ giúp người quản trị thực hiện điều đó.

        Bước 1: Đăng nhập website bằng account quản trị.

        Bước 2: Lựa chọn chức năng "Thiết lập site" trong menu Admin của website hoặc lựa chọn "Thiết lập Thiet ke website - thiết kế website" trên bảng điều khiển.

        Bước 3: Vào phần "Tiếp thị site"

        Bước 4: Trong mục "Engine tìm kiếm", lựa chọn một trong các công cụ tìm kiếm nội dung: Google, Yahoo, Microsoft.

Thiet ke website, thiết kế website, tao website, thiết kế website miễn phí, tạo website miễn phí

        Bước 5: Kích hoạt "Cập nhật", hệ thống tự động liên kết đến chức năng khai báo địa chỉ website để người quản trị khai báo trên công cụ tìm kiếm nội dung mà người quản trị đã lựa chọn.

        Bước 6: Khai báo địa chỉ website trong công cụ tìm kiếm đó.

                           -   Đối với Google: Chỉ cần người quản trị kích hoạt nút "Cập nhật", hệ thống sẽ tự động liên kết đến trang thiết lập chỉ mục tìm kiếm của Google và thiết lập tự động các thông số trên website của khách hàng với Google. Người quản trị không cần phải khai báo gì thêm.

                          -   Đối với Yahoo: Eportal liên kết đến trang web thiết lập chỉ mục cho các địa chỉ website của Yahoo. Người quản trị kích hoạt vào đường link: "Submit a Website or Webpage", sau đó nhập địa chỉ website vào ô nhập liệu và kích hoạt nút "Submit URL".

                         -   Đối với Microsoft: Eportal liên kết đến trang web thiết lập chỉ mục cho các địa chỉ website của Microsoft. Người quản trị nhập các ký tự kiểm tra trong ô "Characters", sau đó nhập địa chỉ website của mình vào ô nhập liệu ngay bên dưới và kích hoạt nút "Submit URL".

        Bước 7: Quay lại bước 4 để lựa chọn một công cụ tìm kiếm khác.

Thiet ke website - thiết kế website   Thiết lập cấu trúc sitemap website của khách hàng trên công cụ tìm kiếm nội dung Google.

Bên cạnh việc thiết lập chỉ mục tìm kiếm cho địa chỉ website trên các công cụ tìm kiếm nội dung, việc gửi thông tin về cấu trúc sitemap của website đến các công cụ tìm kiếm nội dung là một trong những phương thức hiệu quả để con bọ tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm nội dung có thể xâm nhập vào xâu bên trong website. Eportal hỗ trợ khách hàng thiết lập cấu trúc sitemap website của mình trên Google theo các bước sau:

        Bước 1 Đăng nhập website bằng Account quản trị hệ thống.

        Bước 2: Lựa chọn chức năng "Thiết lập site" trong menu Admin của website hoặc lựa chọn "Thiết lập Thiet ke website, thiết kế website, tao website, thiết kế website miễn phí, tạo website miễn phí" trên bảng điều khiển.

        Bước 3: Vào phần "Tiếp thị site"

        Bước 4: Tại ô nhập liệu "Site Map URL" sẽ hiển thị địa chỉ sitemap của website hiện hành. Người quản trị kích hoạt bút "Cập nhật". Hệ thống sẽ tự động liên kết đến trang web Google Webmaster Tools trên một cửa sổ mới.

        Bước 5: Trên Google Webmaster Tools:

 

                            -     a.  Nếu người quản trị chưa có một Account mail của Google, hãy thiết lập nó.

 

                            -     b.  Đăng nhập và Google Webmaster Tools bằng Account mail của Google.

 

                            -     c.  Kích hoạt "Add Site", nhập địa chỉ URL website của khách hàng (VD: abc.eportal.vn hoặc abc.com.vn) Sau đó kích hoạt nút "Add Site" (Lưu ý: Tên miền không để các ký tự www ở đầu). Sau khi "Add Site" thành công, hệ thống xác định địa chỉ URL của bạn chưa được xác nhận, và cần phải thực hiện việc này.

 

                            -     d.  Trong hộp sổ xuống "Verification method", người quản trị lựa chọn "HTML file". Ngay bên dưới sẽ hiển thị tên một file *.html, người quản trị copy tên file này để sử dụng cho bước tiếp theo.

                            -     e.  Quay trở lại phần "Thiết lập site" trên website của khách hàng

 

                            -     f.  Trong ô nhập liệu "Xác nhận", người quản trị paste tên file vừa copy ở bước trước vào.

 

                            -     g.  Kích hoạt nút "Tạo" để Eportal thiết lập con bọ trợ giúp tìm kiếm của Google trên website của khách hàng.

 

                            -     h.  Quay trở lại website Google Webmaster Tools

                            -     i.  Kích hoạt đường link "Verify"

 

                            -     j.  Người quản trị sẽ thấy Google thông báo thực hiện xác nhận thành công.

        Bước 6:  Quay trở lại Google Webmaster Tools

 

                            -     a   Vào phần "Site Configuration" Thiet ke website, thiết kế website, tao website, thiết kế website miễn phí, tạo website miễn phí "SiteMapsThiet ke website, thiết kế website, tao website, thiết kế website miễn phí, tạo website miễn phí "Submit a Sitemap". Hệ thống tự động hiển thị ô nhập địa chỉ SiteMap của website.

 

                           -     b.  Thực hiện nhập địa chỉ SiteMap của website: Người quản trị chỉ cần nhập "GoogleSiteMap.axd" trong ô nhập liệu khai báo địa chỉ URL của sitemap.

 

                           -     c.  Kích hoạt nút "Submit Sitemap", Google sẽ đưa ra một thông báo nếu địa chỉ sitemap người quản trị nhập vào là thành công, nếu không sẽ thông báo lỗi.

                           -     d.  Chờ một vài phút nhất định (khoảng 2-3 phút) sau đó kích hoạt vào đường dẫn SiteMap để xem địa chỉ đã chính thức được kích hoạt.

Ban đầu khi mới kích hoạt chỉ mục Index của website sẽ chưa được Google thiết lập. Khi website của khách hàng vận hành một thời gian nhất định, kèm theo công cụ cấy con bọ tìm kiếm thông tin trên Google của Eportal vào trong website sẽ thúc đẩy mạnh mẽ Google thiết lập chỉ mục cho website.   Quay lại hạng mục    1 của 1

Chức năng này không hỗ trợ hiển thị trên thiết bị di động.
Mong quý khách thông cảm !
Câu hỏi thường gặp
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
  
Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế.
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

Giới thiệu

Chính sách bảo trì
Mã Số Thuế: 01 04 08 96 76
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
0969 024 600
024 62 733 721
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
info@eportal.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Tầng 4 số 134 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Thanh Long số nhà 134 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
info@eportal.vn
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Tầng 4 số 134 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

21 Tháng Sáu 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin