Thiết kế website miễn phí
024 62 733 721  webmaster@eportal.com.vn Tuyển dụng Hướng dẫn Liên hệ

Tạo website

Tin tư vấn

Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả
17 Tháng Năm 2021 :: 11:22 CH :: 391 Views :: 0 Comments :: Chạy quảng cáo trên google

Google hiện là một trong những nền tảng mạng xã hội thông tin hàng đầu dành cho người Việt và cũng là một trong những kênh quảng cáo tốt nhất hiện nay. Vậy nhưng còn rất ít người biết cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả, hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu nhé.
Contents[MỤC LỤC]

Cách đăng tin quảng cáo trên Google

Google hiện là một trong những nền tảng mạng xã hội thông tin hàng đầu dành cho người Việt và cũng là một trong những kênh quảng cáo tốt nhất hiện nay. Vậy nhưng còn rất ít người biết cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả, hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu nhé.

1.  Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả 

Dịch vụ tạo quảng cáo trên google không còn xa lạ với những người kinh doanh hiện nay. Đây là một trong những cách giúp bạn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới những người đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả.
Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả
Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cơ bản về cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả. Nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu và tự đăng quảng cáo hãy áp dụng ngay nhé!
Có 6 bước cơ bản trong quy trình đăng quảng cáo lên google Việt Nam như sau:
Bước 1: Tạo tài khoản Adwords mới
Bước 2: Bạn cần tiến hành thiết lập ngân sách quảng cáo hằng ngày
Bước 3: Lựa chọn khách hàng mục tiêu
Bước 4: Đặt giá thầu
Bước 5: Tiến hành viết quảng cáo
Bước 6: Thiết lập thông tin thanh toán

2. Quy trình cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả

Phần này Eportal sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước cụ thể để tự chạy quảng cáo google ads.

Bước 1: Tạo tài khoản Adwords mới

Trước khi tiến hành tạo quảng cáo trên google bạn cần truy cập vào đường https://adwords.google.com để thiết lập tài khoản. Với cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình hoặc tài khoản Google để thiết lập tài khoản Adwords mới.
Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả
Chú ý khi sử dụng tài khoản gmail để quảng cáo Adwords bạn nên sử dụng một gmail mới. Việc này để tránh nhận cùng lúc quá nhiều thông tin và tránh làm phiền đến công việc của bạn. Đây là một trong những bước đầu tiên để tạo chiến dịch google adwords.
Khi bạn truy cập vào đường link sẽ hiện ra như hình trên bạn nhấp vào “Bắt Đầu Ngay” để khởi tạo tài khoản Adwords.
Bước tiếp theo bạn cần nhập email và website mà bạn dự định chạy quảng cáo, sau đó nhấn vào “Tiếp tục” để đến bước đăng kí tiếp theo.
Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công bước 2 bạn sẽ nhận được mail xác nhận như hình bên dưới :

Bước 2:  Thiết lập ngân sách quảng cáo hằng ngày

Xong bước 1 là bạn đã thiết lập được cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả. Lúc này Google Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn đến trang bắt đầu khởi tạo chiến dịch adwords đầu tiên. Nếu muốn bạn có thể tạo một chiến dịch demo để kiểm nghiệm mức độ hiệu quả cũng như các tính năng cần thiết của công cụ này.
Đây là cách kiểm tra bước đầu trước khi tiến hành chạy các chiến dịch của bạn. Nếu bạn tiến hành chạy lúc này bạn cần phải nhập chi phí muốn trả cho quảng cáo đó trong 1 ngày là bao nhiêu. 
Khi bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Google, bạn có thể chi tiêu ở mức bình dân để thử nghiệm. Nên thử nghiệm ở mức chi phí khoảng từ 100.000 VND đến 150.000 VND. Sau thời gian thử nghiệm có hiệu quả lúc này bạn có thể thiết lập, điều chỉnh ngân sách hằng ngày sao cho phù hợp với mục tiêu của mình.

Bước 3: Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả là bạn cần có sự lựa chọn khách hàng cho mình. Tùy vào yêu cầu từng dự án mà lựa chọn cho mình đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Với cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả bạn cần chọn mục tiêu quảng cáo của mình bao gồm:
- Vị trí quảng cáo: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở địa điểm nào có thể là toàn quốc, thành phố hay tỉnh thành nào.
- Chọn mạng quảng cáo: có 2 mạng quảng cáo là tìm kiếm và hiển thị
- Chọn từ khóa
Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả

Bước 4: Đặt giá thầu

Đặt giá thầu là một trong những cách để bạn cân đối chi phí của mình cho các chiến dịch quảng cáo. Nhiều người mới bắt đầu sử dụng và làm quen với cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả sẽ không biết đặt giá thầu bao nhiêu. Bạn có thể chọn đặt giá thầu tự động là được.
Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả
Với việc chọn giá thầu tự động sau một thời gian chạy quảng cáo bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại mức chi phí phù hợp với chiến dịch của mình.

Bước 5: Tiến hành viết quảng cáo

Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả là vô cùng cần thiết. Sau khi quảng cáo website trên google thành công bạn cần tiến hành viết quảng cáo adwords. Đây là bước rất quan trọng bởi quảng cáo của bạn có thật sự hiệu quả hay không đều phụ thuộc vào việc chạy quảng cáo. 
Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả
Cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả
Bên cạnh đó, việc quảng cáo của bạn cần phải liên quan giữa từ khóa và trang đích. Hai yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chất lượng quảng cáo của bạn.  Xong các tác vụ trên bạn có thể chọn “Lưu và tiếp tục”.

Bước 6: Thiết lập thông tin thanh toán

Để thiết lập thông tin thanh toán bạn cần thiết lập một số thông tin quan trọng như: Tên quốc gia trong hóa đơn, múi giờ của tài khoản... Thông tin này sẽ chỉ đăng ký được một lần và sau này sẽ không thể thay đổi được. Theo mặc định của Google Việt Nam và múi giờ Hà Nội.
Trong bước này nếu bạn có mã khuyến mãi, bạn có thể nhập vào ô “Đề nghị giới thiệu”. Google sẽ có một số ưu đãi dành cho tài khoản quảng cáo này. Tất nhiên để được hưởng ưu đãi thì tài khoản phải có một số điều kiện như nhiều chi phí quảng cáo chẳng hạn.
Bước tiếp theo của cách đăng tin quảng cáo trên google là bạn sẽ cung cấp thông tin thanh toán. Nếu là cá nhân thì bạn có thể chọn loại tài khoản cá nhân, nếu bạn là doanh nghiệp thì bạn chọn loại tài khoản doanh nghiệp.
Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Google chỉ còn cho phép phương thức thanh toán thủ công dành cho những tài khoản mới mở, tức là bắt buộc phải thanh toán trước. Sau khi bạn chạy quảng cáo với Adwords một thời gian, chuyên gia Google sẽ xét duyệt tài khoản của bạn, nếu bạn đủ điều kiện tin tưởng thì Google sẽ cho phép bạn thanh toán trả sau. Bạn có thể thanh toán thông qua thẻ Visa, Mastercard, hoặc thẻ American Express.
Bạn nhập số tiền bạn muốn thanh toán, ví dụ bạn muốn chạy quảng cáo 10 ngày, số tiền mỗi ngày tầm 100.000 VNĐ thì bạn có thể nhập 1.000.000 VNĐ. Tiếp đến bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ của bạn.
Sau khi nhập đầy đủ thông tin trên, bạn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của AdWords.”
Cuối cùng là bạn click vào “Hoàn tất và tạo quảng cáo”
Trên đây là những bước hướng dẫn cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả để tham khảo. Đây là một trong những bước khởi đầu cho chiến dịch quảng cáo sau này.

3. Ưu điểm của chạy quảng cáo Google Việt Nam

Thực tế nhiều người vẫn chưa biết cụ thể cách đăng tin quảng cáo trên Google hiệu quả có ưu điểm gì. Tại sao ngày càng có nhiều nhà kinh doanh lại muốn chạy quảng cáo. Quảng cáo Google Việt Nam thực sự đem đến hiệu quả kinh doanh rất  lớn hiện nay. Đó có thể là quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay nhận diện thương hiệu.
Ưu điểm lớn nhất mà quảng cáo google ads mang lại đó là tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác. Ưu điểm này giúp khách hàng sử dụng dịch vụ hướng đến đối tượng khách hàng của mình theo nhiều tiêu chí như: Độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính, vị trí…
Bạn có thể tối ưu hoá chi phí quảng cáo với Google Ads vì có thể nhắm trực tiếp vào đối tượng cần mua sản phẩm, dịch vụ. Như vậy quảng cáo không tràn lan mà hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.
Khả năng “Remarketing” hay còn gọi là tiếp thị lại của google ads rất tốt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp thị lại với khách hàng cũ - những người đã từng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng cũng như đem lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao.
Ngoài ra Google Ads cho phép linh hoạt trong việc chuyển đổi nhiều tiêu chí khác nhau như: Ngân sách, chiến dịch, vị trí, đối tượng….Vì thế đem lại sự thuận tiện cao cho người dùng.

4. Eportal - Dịch vụ quảng cáo giá rẻ, chất lượng

Quảng cáo trên Google Việt Nam đáp ứng rất tốt trong việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng cao. Ngày càng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords. Tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất.
Theo như chia sẽ ở trên thì bất kỳ ai cũng có thể tự chạy quảng cáo được. Thực tế quảng cáo Google Adwords không đơn giản như vậy. Nền tảng Adwords rất phức tạp và khó điều hướng. Vì thế bạn cần phải giám sát để thực hiện điều chỉnh và tối ưu hóa lên tục để đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo. 
Bên cạnh đó cần phải am hiểu về lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu sâu thị trường để tiếp cận khách hàng tốt nhất. Tìm một dịch vụ uy tín để chạy quảng cáo hiệu quả rất cần thiết. Hãy đến với Eportal đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 
Eportal nhận chạy google adwords giá rẻ, chạy quảng cáo hiệu quả cao. Khách hàng sẽ tìm kiếm được nhiều đơn hàng, nhiều khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi. Cam kết cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo giá rẻ, chất lượng nhất.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Tin bài liên quan
Thiết kế website công ty xây dựng 03/07/2021
Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ SEO 02/07/2021
Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp 02/07/2021
Ý tưởng thiết kế website độc lạ 02/07/2021
Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp 02/07/2021
Dịch vụ seo tốt hiệu quả nhanh 01/07/2021
Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp 01/07/2021
Quy trình chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượng 30/06/2021
Giá thiết kế website là bao nhiêu? 30/06/2021
Tiêu chí cơ bản đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp 29/06/2021
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp 29/06/2021
Dịch vụ seo website lên top 28/06/2021
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp 28/06/2021
Dịch vụ SEO tổng thể tăng doanh thu 24/06/2021
Các công việc cần làm của dịch vụ SEO tổng thể 24/06/2021

   DỊCH VỤ
   DỊCH VỤ NỔI BẬT
   TIN TỨC
Thiết kế website công ty xây dựng Thiết kế website công ty xây dựng
Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ SEOTăng doanh số bán hàng với dịch vụ SEO
Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp
Ý tưởng thiết kế website độc lạ Ý tưởng thiết kế website độc lạ
Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệpĐơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ seo tốt hiệu quả nhanhDịch vụ seo tốt hiệu quả nhanh
Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp
Quy trình chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượngQuy trình chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượng
Giá thiết kế website là bao nhiêu? Giá thiết kế website là bao nhiêu?
Tiêu chí cơ bản đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệpTiêu chí cơ bản đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   PHẢN HỒI DỊCH VỤ
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
  
Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế.
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Chính sách bảo trì
Mã Số Thuế: 01 04 08 96 76
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
0969 024 600
024 62 733 721
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Quận Ba Đình - Hà Nội 
VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

25 Tháng Năm 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin