Thiết kế website miễn phí
024 62 733 721  webmaster@eportal.com.vn Tuyển dụng Hướng dẫn Liên hệ

Tạo website

Tin tư vấn

Công ty thiết kế website
31 Tháng Ba 2021 :: 8:35 CH :: 147 Views :: 0 Comments :: Thiết kế website chuyên nghiệp

 
Lựa chọn công ty thiết kế website - đôi điều cần lưu ý? Tất nhiên bạn có thể tự làm việc này, nếu ở công ty bạn đã có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, hoặc bạn có đủ tiền để tuyển dụng một nhóm chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹp.
Contents[MỤC LỤC]

Công ty thiết kế website
  
Công ty thiết kế website hay người bạn đồng hành có một không hai
  
Lựa chọn công ty thiết kế website - đôi điều cần lưu ý? Công ty bạn cần có trang web để quảng bá sản phẩm - dịch vụ và bạn đang lưỡng lự trước quyết định chọn ai là người thiết kế trang web đó. Tất nhiên bạn có thể tự làm việc này, nếu ở công ty bạn đã có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, hoặc bạn có đủ tiền để tuyển dụng một nhóm chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp , thiết kế web đẹp .
Nhưng nếu bạn cũng giống như phần lớn các công ty nhỏ khác không có nguồn nhân lực và khả năng tài chính cũng chưa cho phép bạn sẽ phải nhờ đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.(Đưa trang web của bạn lên Google. Việc đưa trang web vào kết quả tìm kiếm của Google rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí)

Tham khảo: Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Trong trường hợp này, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác. Một trang web được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn tốn kém nhiều tiền của, khách hàng sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng công ty cũng ngày một suy giảm theo. Vì thế trước khi ký kết hợp đồng với một công ty thiết kế website , bạn hãy xem xét các yếu tố cơ bản sau:

Xác định rõ nhu cầu của mình

Bạn có thể thuê một công ty làm website trong thời gian dài để xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho trang web của bạn. Nhưng nếu mục đích trang web của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu trực tuyến các thông tin về công ty và sản phẩm/dịch vụ, thì bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê một công ty làm website để xây dựng và triển khai trang web trong thời gian ngắn, còn bạn sẽ tự thực hiện mọi công việc liên quan đến hoạt động của trang web (chẳng hạn như khắc phục các đường link hỏng) ngay tại công ty. Bạn hãy xác định rõ những mục tiêu và kế hoạch tăng trưởng của công ty để dự liệu về thời hạn thuê dịch vụ của công ty thiết kế website .(Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp bởi Eportal với 10+ năm kinh nghiệm thiết kế web sẽ mang tới cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất)

Nghiên cứu kỹ lưỡng từng ứng viên

Đây là phân đoạn thiết yếu trong thời gian bạn nghiên cứu để chọn lựa các công ty thiết kế website , bởi vì nó giúp bạn đánh giá chính xác năng lực của họ. Sau khi tìm được một vài công ty làm website mà bạn cảm thấy có vẻ ưng ý nhất thông qua danh bạ web hay các trang web của đối thủ cạnh tranh bạn hãy đọc danh mục những công việc và chi phí họ đưa ra ngay trên trang web của mình. Một trang web được coi là đẹp mắt, tiện lợi trong sử dụng và có trình độ chuyên nghiệp cao không nhất thiết phải cầu kỳ hay rực rỡ. Bạn chỉ cần tìm hiểu cảm nhận của các chuyên gia thiết kế để xem những ý tưởng của họ có phù hợp với mình không. Bạn cũng nên chú ý hơn đến các nhà thiết kế trang web có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. 

Đánh giá các dịch vụ của họ

  
Công ty thiết kế website hay người bạn đồng hành có một không hai
  
Hãy xác định xem liệu nhà thiết kế trang web có đáp ứng được các yêu cầu của bạn không. Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm trực tuyến, bạn hãy tìm kiếm các công ty thiết kế website có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế trang web thương mại điện tử. Nếu ứng viên mà bạn quan tâm là một cá nhân, thì bạn cần đảm bảo rằng người này có đủ các kỹ năng cần thiết để xây dựng thành công tất cả những gì bạn đòi hỏi. Bạn phải luôn tỉnh táo trước những “lời đường mật” của các công ty thiết kế website , mà hãy chú ý nhiều hơn đến những dịch vụ cộng thêm do các công ty thiết kế website đưa ra (ví dụ như nội dung viết quảng cáo, tiếp thị và một số dịch vụ khác).  (Công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, thiết kế website công ty, website dịch vụ, công ty, nhà hàng)

Tư vấn trực tiếp

Thông thường, công ty thiết kế website tương lai của bạn, dù là cá nhân hay công ty đa quốc gia, sẽ giới thiệu các đặc tính trang web của họ ra toàn thế giới, thế nhưng bạn cần phải chọn đối tác nào mà mình có khả năng gặp gỡ, làm việc và hợp tác chặt chẽ. Sau khi tiếp xúc với công ty làm website , bạn hãy tự hỏi bản thân một số câu dưới đây và hãy tự trả lời chúng thật trung thực:
Họ có lắng nghe các nhu cầu của mình không?
Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không?
Họ có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của mình không?
Họ có chia sẻ viễn cảnh của mình trong trang web không?

Kiểm tra và tham khảo ý kiến

Việc tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của công ty thiết kế website luôn rất hữu ích, vì nó cho bạn biết công ty thiết kế website đó đang hoạt động ra sao. Có thể công ty thiết kế website đó nổi tiếng khắp thế giới nhờ khả năng sáng tạo không ngừng, nhưng nếu họ không hoàn thành trang web của bạn đúng hạn với chất lượng đúng như đòi hỏi của bạn, thì đó không phải là đối tượng mà bạn cần tìm, mà cái bạn cần là một nhà thiết kế trang web có thể xây dựng một trang web phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể gọi điện thoại và tham khảo ý kiến một số khách hàng cũ của nhà thiết kế trang web này về việc công ty:
Có hoàn thành hợp đồng đúng theo hạn định không?
Có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu không?
Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?
Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
Có thực hiện công việc theo mức phí đã thỏa thuận ban đầu không?

Hãy nhìn xa hơn

Nhiều năm qua, hàng trăm công ty thiết kế website khác nhau trên thế giới với đủ quy mô và trình độ chuyên môn đã tiến hành sáp nhập, cắt giảm hoạt động hay đơn giản là đóng cửa. Do không thể biết chắc công ty thiết kế website mà bạn muốn thuê sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài hay chuẩn bị phá sản, nên bạn có quyền đưa ra câu hỏi về tính ổn định và lâu dài trong mối quan hệ giữa bạn với công ty thiết kế website đó.
Bạn cũng nên hỏi trước hình thức thanh toán: có thể trả tiền làm nhiều đợt theo tiến độ công việc thực hiện được, hay phải thanh toán toàn bộ chi phí ngay sau khi ký kết hợp đồng. Những công ty thiết kế website nào sẵn sàng chấp nhận phương thức thanh toán từng phần chính là đối tượng mà bạn có thể tin cậy khi giao dịch. Có thể nói, để trang web của bạn thực sự là một công cụ hỗ trợ kinh doanh, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của bạn về các chức năng tìm kiếm, kỹ thuật và cả yếu tố thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi truy cập, thì điều quan quan trọng là bạn phải tìm được cho mình một nhà thiết kế có năng lực, có khả năng sáng tạo và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến khoản ngân sách dành cho việc này. Đừng để công ty bạn phải hoạt động với một trang web đẹp mắt và một tài khoản có số dư bằng 0.

Bí quyết lựa chọn công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp

  
Công ty thiết kế website hay người bạn đồng hành có một không hai
  
Website đối với các doanh nghiệp hiện nay là một kênh tương tác với khách hàng chắc chắn không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải chỉ có một website là đủ mà website cần phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp. Khi đó, khách hàng không chỉ tin tưởng bạn mà bạn còn dễ dàng ghi dấu ấn về thương hiệu của mình. Các tiêu chí giúp bạn có được một công ty thiết kế web để “chọn mặt gửi vàng” bên dưới sẽ giúp bạn có được quyết định tốt hơn.

Tìm hiểu thông tin trên website của công ty thiết kế web

Trước khi muốn thiết kế website cho khách hàng đẹp, website của chính đơn vị thiết kế cũng phải gây được sức hút đối với bạn. Một công ty thiết kế web có web đẹp, chuẩn và chứa đựng đầy đủ thông tin chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng trước khi xem xét đến các yếu tố khác.
Bởi không ai muốn giao website của mình cho một đơn vị website chưa thực sự nổi bật, chưa đẹp và chưa chuyên nghiệp.(Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp mà còn là những mẫu website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.)

Tham khảo website của khách hàng đã thiết kế web tại công ty

Danh sách khách hàng đã từng thiết kế web tại đơn vị bạn sắp lựa chọn cũng là một tiêu chí rất đáng để xem xét trước khi ra quyết định lựa chọn. Thông thường, ngay tại website của các đơn vị thiết kế web sẽ có thông tin về các khách hàng đã từng cộng tác hoặc các sản phẩm đã từng thực hiện.
Tại đó, bạn có thể xem xét về các website đã được thực hiện có phong cách như thế nào, có đúng với định hướng mà bạn mong muốn cho web của riêng mình. Nếu những website đã được thực hiện có phong cách hiện đại, bắt kịp được các xu hướng với nhiều tính năng mới, quản trị dễ dàng thì bạn có thể yên tâm trong việc sở hữu.
Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo thêm về hoạt động của các web này có tốt hay không. Bởi website là nơi để trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp nên không chỉ cần đẹp mà còn cần có hiệu quả khi đưa vào quản trị.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Tin bài liên quan
Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website trọn gói 13/04/2021
Cách nhận Spin free trong Coin Master nhanh nhất 09/04/2021
Cách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềm 08/04/2021
Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh hay nhất 08/04/2021
Tiêu chí đánh giá một website thiết kế chuyên nghiệp 08/04/2021
Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website trọn gói 08/04/2021
Dịch Vụ Thiết Kế website Trọn Gói Có Lợi Ích Gì? 08/04/2021
Chi phí thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp 08/04/2021
Làm sao để chạy quảng cáo trên Google hiệu quả? 05/04/2021
Công ty chạy quảng cáo Google hiệu quả 05/04/2021
Bí quyết chạy quảng cáo Google hiệu quả 05/04/2021
Những lưu ý khi chạy quảng cáo Google 05/04/2021
Bí quyết tìm ra cách lập trang web bán hàng nhanh chóng 24/03/2021
Xin xăm Khổng Minh Thần Toán 18/03/2021
Ý nghĩa mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng 18/03/2021

 DỊCH VỤ
 TIN TỨC
Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website trọn góiKinh nghiệm khi thuê thiết kế website trọn gói
Cách nhận Spin free trong Coin Master nhanh nhấtCách nhận Spin free trong Coin Master nhanh nhất
Cách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềmCách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềm
Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh hay nhấtCách làm video Tik Tok bằng hình ảnh hay nhất
Tiêu chí đánh giá một website thiết kế chuyên nghiệpTiêu chí đánh giá một website thiết kế chuyên nghiệp
Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website trọn góiBí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website trọn gói
Dịch Vụ Thiết Kế website Trọn Gói Có Lợi Ích Gì?Dịch Vụ Thiết Kế website Trọn Gói Có Lợi Ích Gì?
Chi phí thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệpChi phí thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp
Làm sao để chạy quảng cáo trên Google hiệu quả?Làm sao để chạy quảng cáo trên Google hiệu quả?
Công ty chạy quảng cáo Google hiệu quảCông ty chạy quảng cáo Google hiệu quả
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 PHẢN HỒI DỊCH VỤ
Email
Tên
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
  
Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế.
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Chính sách bảo trì
Mã Số Thuế: 01 04 08 96 76
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
0969 024 600
024 62 733 721
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Quận Ba Đình - Hà Nội 
VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

14 Tháng Tư 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin