Thiết kế website miễn phí
024 62 733 721  webmaster@eportal.com.vn Tuyển dụng Hướng dẫn Liên hệ

Tạo website

Tin tư vấn

Cách để website được tìm thấy trên Google nhanh nhất?
16 Tháng Tám 2020 :: 3:28 CH :: 864 Views :: 10 Comments :: :: Đưa website lên top google

Google là mảnh đất màu mỡ để người dùng tìm kiếm thông tin phù hợp. Nếu website của bạn xuất hiện trên Top kết quả tìm kiếm thì đây quả là cơ hội kinh doanh lớn. 

Đưa website lên google 

Google đã không còn mới mẻ gì với người dùng internet, kể cả mọi lứa tuổi. Và ứng dụng công cụ tìm kiếm Google không đơn thuần như trước đây chỉ còn là tìm kiếm thông tin đơn giản. Sử dụng Google ngày nay rất đa dạng và sáng tạo hơn như cách bạn đưa website lên google vậy.
  
Cách để website được tìm thấy trên Google nhanh nhất?
  

Tìm kiếm theo cách cũ

Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ
Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ để mua
Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ
Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ
Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm thông minh hơn

Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ có giá cả tốt nhất
Tìm kiếm sản phẩm dịch vụ để so sánh và mua
Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất
Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ gần nhất
Tìm kiếm và thu thập thông tin từ nhiều kết quả
Hầu như ngày nay không ai sử dụng máy tính hay thiết bị di động mà không tìm kiếm thông tin trên Google. Với chục triệu truy vấn tìm kiếm hàng ngày, kết hợp với thông tin dữ liệu ngày càng nhiều trên internet. Vì vậy, làm sao để website được tìm thấy trên Google là một vấn đề cần giải quyết khi đưa website lên google.
Không phải website nào cũng được tìm thấy khi đưa website lên google
Tổng hợp những cách sau có thể giúp website của bạn được tìm thấy trên Google trong một số trường hợp đơn giản mà bạn muốn đưa website lên google:

Tự viết bài cho website để đưa website lên google

  
Cách để website được tìm thấy trên Google nhanh nhất?
  
Với các nội dung mô tả sản phẩm dịch vụ bạn cần trau chuốt thật kỹ khi đưa website lên google. Bởi đây là nội dung mà bạn sẽ dùng để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng có khả năng mua hàng. Mục đích nội dung này là cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ một cách rõ ràng, sáng tạo và kích thích được khách mua hàng khi đưa website lên google.
Với các nội dung dạng bài tin tức, thông tin hữu ích, mục đích là để cung cấp các thông tin có giá trị đến người xem. Nếu nội dung về sản phẩm hướng đến việc mua hàng thì những nội dung dạng thông tin sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng. Website sở hữu nội dung chất lượng luôn có tỷ lệ người dùng quay trở lại cao hơn.
Khi tự viết 2 nội dung trên trước khi đưa website lên google, bạn sẽ tránh được lỗi copy bài từ internet, lỗi trùng lặp nội dung. Bài viết của bạn sẽ là duy nhất, chất lượng nội dung trong các bài thông tin hữu ích (blog) cũng sẽ là tốt nhất, vì bạn là người trong ngành nên chắc chắc các thông tin do bạn xuất bản sẽ chất lượng khi đưa website lên google.
Để khai thác tối đa các truy cập vào website khi đưa website lên google, bạn cần thường xuyên xuất bản nội dung mới, biến website thành chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, đối với khách hàng và đối với Google.

Mở index website khi mới thiết kế và chạy tên miền chính

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà các nhà phát triển website cũng như người quản trị bỏ quên khi trỏ website về tên miền chính khi đưa website lên google. Điều này khiến cho Google không tìm thấy website bạn.

Chia sẻ bài viết, thông tin sản phẩm dịch vụ trên mạng xã hội

Không cần tập trung quá nhiều. Bạn chỉ cần có Fanpage hoặc Facebook cá nhân, tài khoản Google plus của công ty trên Google +, tạo một tài khoản công ty trên Linkedin… lập lịch định kỳ tự động share các bài viết của website công ty trên mạng xã hội khi đưa website lên google. Việc này không tốn công nhiều, tuy nhiên sẽ duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội cho công ty bạn để ứng dụng quảng bá vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Đây là cách để Google tìm thấy website và các bài viết mới nhanh hơn khi bạn đưa website lên google.

Biết tối ưu onpage cho website

Tối ưu on-page là một khâu rất quan trọng để website có thể được tìm thấy trên Google thông qua các từ khóa khi đưa website lên google. Thông qua việc tối ưu các yếu tố trên chính website của mình như: tốc độ tải trang, hình ảnh, chất lượng nội dung, … website không chỉ được đánh giá cao bởi Google mà còn giúp tăng trải nghiệm của khách hàng.
Trải nghiệm người dùng trên website là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có trở lại với website của bạn hay không khi đưa website lên google. Dưới góc độ là một người dùng truy cập vào website, bạn có tốn thời gian chờ đợi một website load mãi chẳng xong? Câu trả lời chắc chắn là không. Và đó cũng là lý do mà tối ưu on-page không thể thiếu trong quá trình làm SEO website khi đưa website lên google.
Kỹ thuật tối ưu on-page bạn có thể tham khảo ở rất nhiều thông tin hướng dẫn trên mạng khi đưa website lên google.

Đưa thông tin doanh nghiệp, website lên bản đồ

Hay nói cách khác là bạn nên đăng ký Google My Business cho website khi đưa website lên google.
Google My Business là một công cụ miễn phí được Google cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thông tin của mình. Khi đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Business bạn sẽ tăng cường khả năng website được tìm thấy trên Google mỗi khi khách hàng tìm kiếm trang web mà bạn đưa website lên google.
Đây cũng là một nơi để doanh nghiệp truyền tải những câu chuyện, những thông điệp của mình đến với khách hàng khi đưa website lên google. Bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng bằng việc trả lời các đánh giá được để lại ngay trên Google Business.

Chạy quảng cáo Google Search Ads hoặc Google Display

  
Cách để website được tìm thấy trên Google nhanh nhất?
  
Làm thế nào để đưa trang web lên Google nhanh chóng nhất?
Giải pháp tình thế nhanh nhất để có khách hàng qua Google vẫn là chạy quảng cáo Google Search Ads hoặc Google Display. Dĩ nhiên, cách hiển thị trang web trên Google như thế này về lâu dài sẽ ngốn rất nhiều ngân sách của bạn. Do đó, bạn nên trích một phần nguồn lực cho SEO làm chiến lược dài hạn.

Sử dụng dịch vụ từ khóa hoặc bạn tự làm cho website của mình

Đây là cách đưa 1 trang web lên Google tốn khá nhiều công sức và thời gian. Bù lại, hiệu quả lại ổn định và bền vững. Với một dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp thì website của bạn sẽ hiển thị liên tục trên trang nhất Google mà không bị phụ thuộc vào giá thầu như Google Ads.

Liên kết cùng những trang web liên quan

Bạn bán Vật liệu xây dựng, hãy nghĩ đến việc liên kết website đến với các công ty xây dựng, thiết kế nhà, hay nội thất, ngoại thất … điều này không những giúp bạn bán hàng thông qua các website này mà còn giúp cải thiện thứ hạng từ khóa.

Lựa chọn từ khóa phù hợp để dẫn dắt Khách hàng đến website

Phân tích từ khóa để SEO và để chạy Adwords không phải là việc đơn giản. Với Adwords, các từ khóa phù hợp với hành vi mua hàng có thể dễ dàng hiển thị trên Top kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên với SEO, để nằm trong Top 10 vị trí hiển thị tự nhiên lại không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào các yếu tố sự cạnh tranh của từ khóa, On-site, On-page, Off-page. Có nhiều tiền cũng chưa chắc lên Top được! Lựa chọn từ khóa là bước cực kỳ quan trọng quyết định website của bạn phải mất lộ trình bao lâu để bước vào được 10 vị trí hiển thị tự nhiên trên trang nhất Google. Nếu bạn cảm thấy từ khóa cạnh tranh cao mà website lại đang có nội lực yếu, bạn nên chọn từ khóa có cạnh tranh thấp hơn hay các từ khóa có khả năng gián tiếp bán hàng.

Bạn phải tạo được website chuẩn theo cách nghĩ của Google

Như thế nào là một website chuẩn SEO. Bạn có thể tham khảo cụ thể thông tin tại Đ Y. Tuy nhiên đây cũng là điều kiện ban đầu để SEO từ khóa mà thôi.
Và 10 Tips trên là các bước đơn giản nhất bạn nên thử làm qua.
Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để mang các thông tin hữu ích nhất đến Khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Tại Eportal, nhiều mẫu website các bạn có thể lựa chọn nhanh chóng. Thiết kế web trọn gói thật sự là một giải pháp quảng bá thông tin thương hiệu sản phẩm hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, mang lại nguồn lợi nhuận to lớn, nhưng chi phí đầu tư lại cực thấp.

Dịch vụ SEO tổng thể

Bên cạnh đó với một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho từng dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất. Hệ thống còn hỗ trợ bạn tối ưu SEO, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các thiết kế website theo yêu cầu của quý khách nhưng quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website.

Đưa website lên top google

Bạn không nhất thiết phải am hiểu về SEO như một chuyên gia, bạn vẫn được tư vấn thiết kế website bán hàng của mình lên TOP của Google dịch vụ thiết kế web  đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp và chi tiết nhất của khách hàng, hơn thế nữa còn hỗ trợ cho website của bạn có thể tiếp cận google nhanh hơn, tăng hiệu quả về doanh thu bán hàng.
Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn về thiết kế website trọn gói cũng như định hướng kinh doanh của bạn, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế web của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất !

 
Comments
By Tạ Minh @ 24 Tháng Chín 2020 6:29 CH
Hay!

By Anh Minh @ 30 Tháng Chín 2020 5:08 CH
Tôi sẽ thử qua những cách này

By Như Quỳnh @ 02 Tháng Mười 2020 9:16 CH
Các cách làm rất đáng để thử

By Gia Minh @ 07 Tháng Mười 2020 2:35 SA
Tôi sẽ thử ngay

By Quốc Hương @ 09 Tháng Mười 2020 11:24 CH
Tôi đã hiểu về nội dung này, cảm ơn bài viết

By Kim Thúy @ 13 Tháng Mười 2020 10:32 CH
Rất hay, tôi muốn dùng dịch vụ thiết kế thì có thể làm ở đâu?

By Thanh Hiền @ 15 Tháng Mười 2020 10:15 CH
Thông tin rất có ích với cá nhân tôi

By ngoc linh @ 22 Tháng Mười 2020 3:46 CH
Bài viết chi tiết dễ thực hiện

By Loan @ 24 Tháng Mười 2020 11:59 SA
thông tin cần thiết, cảm ơn ad

By hương @ 26 Tháng Mười 2020 5:15 CH
bài viết mạch lạc, dễ hiểu

  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Tin bài liên quan
Thiết kế website công ty xây dựng 03/07/2021
Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ SEO 02/07/2021
Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp 02/07/2021
Ý tưởng thiết kế website độc lạ 02/07/2021
Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp 02/07/2021
Dịch vụ seo tốt hiệu quả nhanh 01/07/2021
Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp 01/07/2021
Quy trình chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượng 30/06/2021
Giá thiết kế website là bao nhiêu? 30/06/2021
Tiêu chí cơ bản đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp 29/06/2021
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp 29/06/2021
Dịch vụ seo website lên top 28/06/2021
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp 28/06/2021
Dịch vụ SEO tổng thể tăng doanh thu 24/06/2021
Các công việc cần làm của dịch vụ SEO tổng thể 24/06/2021

   DỊCH VỤ
   DỊCH VỤ NỔI BẬT
   TIN TỨC
Thiết kế website công ty xây dựng Thiết kế website công ty xây dựng
Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ SEOTăng doanh số bán hàng với dịch vụ SEO
Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp
Ý tưởng thiết kế website độc lạ Ý tưởng thiết kế website độc lạ
Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệpĐơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ seo tốt hiệu quả nhanhDịch vụ seo tốt hiệu quả nhanh
Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp
Quy trình chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượngQuy trình chuẩn cho một dịch vụ SEO chất lượng
Giá thiết kế website là bao nhiêu? Giá thiết kế website là bao nhiêu?
Tiêu chí cơ bản đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệpTiêu chí cơ bản đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   PHẢN HỒI DỊCH VỤ
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
  
Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế.
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Chính sách bảo trì
Mã Số Thuế: 01 04 08 96 76
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
0969 024 600
024 62 733 721
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Quận Ba Đình - Hà Nội 
VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

25 Tháng Sáu 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin